Sản phẩm >> Lắp đặt lan can kính cường lực tại Hà Tĩnh

Lắp đặt lan can kính cường lực tại Hà Tĩnh

Đơn giá: liên hệ
Phụ kiện: Liên hệ
091 ZALO
So sánh | Lượt xem: 480

Lan can kính tại Hà Tĩnh là gì?

Lan can kính tại Hà Tĩnh hay lan can kính cường lực là một bộ phận che chắn nhô cao phía ngoài hành lan hoặc bên cạnh cầu thang. Lan can kính cường lực đẹp sử dụng nguyên liệu chính là các chân trụ (trụ lan can); hoặc các thanh khung đỡ (khung lan can); kết hợp với kính an toàn (cường lực); tạo thành các vách lan can ngăn cách an toàn có chiều cao khoảng 1 mét trở lên. Lan can kính có tính an toàn cao nên thường được gọi là lan can kính an toàn. Có thể chịu được thời tiết mưa nắng và có tuổi thọ công trình cao.

Lan can kính cường lực ngày càng nổi lên với hàng loạt ưu điểm đã giúp cho công trình thêm chắc chắn, hiện đại. Hơn nữa, thay vì các loại vật liệu truyền thống thì lan can kính cường lực điểm cho ngôi nhà tăng tính thẩm mỹ hơn rất nhiều.

lan can kính tại Hà Tĩnh

Lan can kính tại Hà Tĩnh

 

Phân loại lan can kính cường lực tại Hà Tĩnh

1. Phân theo thiết kế và cấu tạo, ta có 4 loại lan can chính sau đây:

– Dạng U âm sàn: Kính cường lực sẽ được chôn vào sàn bê tông hoặc sàn gỗ. Sau khi hoàn thiện phần thô thì cần phải cắt một rãnh rộng khoảng 20mm và sâu từ 50mm – 70mm. Dạng này sẽ giúp giảm chi phí cho chúng ta vì đa phần chỉ sử dụng kính. Chúng ta có thêm phụ kiện tay vịn kèm theo bằng gỗ hoặc inox.

– Dạng pad inox: Có 2 loại pad đơn và đôi. Dạng lan can kính này kính che phủ bên thành đang liên kết, giữa kính và đang liên kết sẽ có một khoảng rỗng 30-60mm. Khi hoàn thành dạng lan can này sẽ là một vách kính liên tục trong suốt.

– Dạng trụ ngắn: Trụ ngắn đều có độ dài từ 1/5 – 1/3 chiều cao lan can và được chia làm 2 dạng là trụ cặp hông và trụ áp sàn

– Dạng trụ dài: Rất đa dạng và phong phú về kiểu trụ như trụ inox vuông tròn dẹp, trụ inox gỗ, trụ inox nhôm,… Với sự đa dạng của trụ dài sẽ thể hiện được sự sáng tạo đặc biệt.

2. Phân theo mục đích sử dụng, có các lan can kính tại Hà Tĩnh sau:

– Lan can cầu thang kính

– Lan can kính ngoài trời

– Trụ đề ba

Ưu điểm của lan can kính cường lực ở Hà Tĩnh

  • Lan can kính cầu thang được tôi cường lực, vì thế có thể chịu được va đập mạnh, có khả năng chịu nhiệt và chịu lực bề mặt phẳng tốt. khách hàng yên tâm sử dụng.
  • Có khả năng chịu đựng nhiệt độ thay đổi đột xuất lên tới 15O độ C, không nứt vỡ ( bền gấp 3-4 lần kính thông thường)
  • Không bị biến dạng với bất kì tác động nào.
  • Dễ dàng vệ sinh hàng ngày cho lan can kính
  • Giúp không gian trẻ trung, hiện đại, đặc biết tối ưu cho việc lấy sáng tự nhiên cho không gian phòng khách.
  • Giá rẻ hơn các mẫu cầu kỳ truyền thống, thi công nhanh gọn

Công ty TNHH Golden Gate là đơn vị gia công các loại kính cường lực. Chúng tôi nhận thi công các thành phẩm liên quan như: lan can kính tại Hà Tĩnh, cầu thang kính tại Hà Tĩnh, cửa kính cường lực tại Hà Tĩnh, phòng tắm kính tại Hà Tĩnh,… và cung cấp phụ kiện kính cường lực tại Hà Tĩnh.

Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách hãy liên hệ theo số điện thoại để được tư vấn nhanh chóng và đầy đủ.

[contact-form-7 id="4" title="Contact form 1"]
THÔNG TIN CÔNG TY:
 

CÔNG TY TNHH GOLDEN GATE

 

[A] Số 85 Phùng Chí Kiên - Tp Vinh

 

[ M ] 0918 45 0777 - 097 626 8819

 

[ E ] haonguyen8679@gmail.com